Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc trong vòng 3 tháng

Đạt 6.5 IELTS chỉ sau 3 tháng luyện thi cấp tốc từ con số0. Đây quả là thông tin đáng lưu ý cho những bạn đang luyện thi IELTS và muốn tìm một trung tâm uy tín để theo học. Việt Huy – học viên vừa xuất sắc đạt IELTS 6.5 chỉ sau 3 tháng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình. Cùng xem xem bí quyết của cậu là gì ?

Các bài viết hữu ích cho các bạn đang học IELTS :

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội

Khóa ôn luyện IELTS 6.5+

Hành trình học IELTS 7.0 cấp tốc trong 4 tháng

Chia sẻ quá trình luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc !

Bạn Lâm Việt Huy – học viên trung tâm Universal vừa thi IELTS tại IDP và đạt kết quả xuất sắc 6.5. Điều đặc biệt là bạn chỉ mất 3 tháng để đạt được kết quả này. Đây không phải là điều dễ dàng với những người xuất phát từ con số 0 IELTS. 

Việt Huy chia sẻ về thành tích của mình : Mình rất vui khi đạt được thành tích trên trong vòng chỉ 3 tháng. Khi đến với trung tâm luyện thi IELTS Universal, mình rất lo lắng. Vì mình chỉ có thời gian ngắn để ôn luyện mà mục tiêu lại cao. Khi bắt đầu mình xuất phát với con số 0. Vì vậy, mình được trung tâm tư vấn khóa học Customized 1-1. Khóa học kéo dài trong vòng 3 tháng.

Và mình thật sự cũng không thể tin nổi thành tích của bản thân. Mình đã đạt IELTS 6.5 ngay sau khi kết thúc khóa học. Con số IELTS 6.5 có lẽ là điều không tưởng trong 3 tháng nhưng chính bản thân mình đã làm được. Bố mẹ mình cũng rất bất ngờ với kết quả đó của mình ! 

Cảm ơn Universal Languege Center rất nhiều !

Tham khảo thêm về các khóa học IELTS cấp tốc tại trung tâm :

Khóa học IELTS 6.5+

Khóa học IELTS Cơ Bản dành cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *